Chính sách bảo hành đổi trả hàng tại Máy chiếu chính hãng Thành Phát

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, Máy chiếu chính hãng Thành Phát đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi của nhà sản xuất).
 1. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng các điều kiện dưới đây:
  • Sản phẩm mua mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
  • Sản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
 2. Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm 
  • Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng gây ra.
  • Qúy khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm
  • Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, tránh việc phải đổi trả sản phẩm

Chính sách bảo hành đổi trả hàng rõ ràng, minh bạch

Thành phát luôn cập nhật, đưa những sản phẩm mới mang tính hiện đại của thế giới vào từng thiết kế và công trình nội thất, để đem lại cho khách hàng sự tiện dụng, tiết kiệm nhưng hiện đại, sang trọng và phong cách. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo Chính hãng, mới 100%, bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Với phương châm “CHÍNH HÃNG TẠO NIỀM TIN – DỊCH VỤ TẬN TÌNH ”, Máy chiếu chính hãng luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới Máy chiếu chính hãng Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHÁT

Địa chỉ: Số 34/12 Phố Chính Kinh – Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Email: maychieuchinhhangtt@gmail.com

Hotline: 0969.76.59.59

Website: https://maychieuchinhhang.net