Chính sách bảo mật

Địa chỉ website là: https://maychieuchinhhang.net.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại maychieuchinhhang.net quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.
– Nếu được sư đồng ý của khách hàng. Chúng tôi cũng xin thu thập một số thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với maychieuchinhhang.net và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website maychieuchinhhang.net, gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Máy chiếu chính hãng Thành Phát sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHÁT nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của maychieuchinhhang.net.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHÁT

Địa chỉ: Số 34/12 Phố Chính Kinh – Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Email: maychieuchinhhangtt@gmail.com

Hotline: 0969.76.59.59

Website: https://maychieuchinhhang.net