Thành Phát là đơn vị cung cấp các loại màn chiếu 3 chân chính hãng, giá tốt như: Dalite, Apollo, Exzen,…Dùng trong phòng họp văn phòng, hội trường, lớp học, nhà hàng, quán cafe, rạp phim, sân khấu,…

Các loại màn chiếu Thành Phát cung cấp

Đây là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sử máy chiếu để thuyết trình, trình chiếu. Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị màn được ưa chuộng sử dụng như: Dalite, Apollo, Exzen,…Để được tư vấn chi tiết về từng loại sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình, bạn hãy liên hệ Thành Phát ngay hôm nay nhé.

Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối, bán màn hình chiếu giá sỉ và lẻ tốt nhất, kèm dịch vụ lắp đặt tận nơi & sửa chữa màn chiếu chuyên nghiệp tại Hà Nội và phân phối cung cấp sản phẩm trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Các loại màn được sử dụng nhiều như: 3 chân di động, màn treo tường kéo tay, màn điện tự động có remote điều khiển, màn khung, vải màn bạc, vải màn sau,…

Hiện nay, tại Thành Phát đang cung cấp và phân phối màn DALITE với các kiểu dáng màn cũng như kích thước khác nhau đáp ứng mọi chọn lựa và nhu cầu của khách hàng như:

– Màn 3 chân di động hay còn gọi là màn chân đứng, chân treo màn chiếu
– Màn treo tường hay còn gọi là màn kéo tay trong đó có màn kéo tay thông thường và màn kéo tay cuốn chậm.
– Màn treo tường điều khiển điện
– Màn Tự Động
– Màn phim 3D bao gồm màn chiếu bạc 3D và màn chiếu Tab-Tension
– Màn khung chiếu trước sau
– Màn để sàn
– Màn khung Fixed Frame,…
Thông tin về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thành Phát nhà phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi và chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Để hỗ trợ về sản phẩm và giá của sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0969.76.59.59 để được giải đáp kịp thời.