Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy chiếu, màn chiếu, máy chiếu vật thể, Khung treo cố định giá tốt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện trình chiếu giá tốt, chất lượng cao đến với khách hàng như:

+ Giá đỡ máy chiếu

+ Phụ kiện máy chiếu

+ Khung treo cố định

+ Khung treo điện tử

+ Cáp tín hiệu vga hdmi

+ Dây chuyển bộ chia tín hiệu

+ Giá treo máy chiếu MS65

+ Giá treo máy chiếu MS12

Để được tư vấn, nhận báo giá về các loại phụ kiện trình chiếu, bạn hãy liên hệ hoặc đến ngay với Máy chiếu Thành Phát, đội ngũ tư vấn bán hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn để bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chúng tôi còn là tổng đại lý bán máy chiếu chính hãng, giá tốt, chất lượng cao, gồm các dòng máy đến từ các thương hiệu lớn như: Viewsonic, Optoma, BenQ, Panasonic, Sony, Epson, Infocus, Vivitek, Hitachi, Eiki, Nec,…

Màn chiếu được ưa chuộng sử dụng như: Dalite, Apollo, Exzen,…Để được tư vấn chi tiết về từng loại màn chiếu phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Linh kiện máy chiếu với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất. Các sản phẩm phổ biến bao gồm: Bóng đèn (Lamps), Chip DMD (sử dụng trong máy chiếu công nghệ DLP), LCD Panel (sử dụng trong máy chiếu công nghệ 3LCD), Colorwheel (bánh xe màu – máy chiếu DLP), Mainboard, Ballast, IC các loại,…

Liên hệ để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng  0969.76.59.59.