Giao hàng và Thanh toán

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại máy chiếu chính hãng Thành Phát, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH

Thành Phát áp dụng chính sách giao hàng siêu tốc cho tất cả đối tượng khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi qua các kênh thương mại điện tử bao gồm: Website, facebook, zalo, các sàn thương mại điện tử,…
 
2. PHẠM VI VẬN CHUYỂN

Giao hàng trong nội thành Hà Nội

– Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày

Giao hàng tại địa phương khác
– Thời gian giao hàng: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.
 
3. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

+ Vận chuyển thông qua các đối tác vận chuyển hàng hàng đầu Việt Nam: Grab, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, giao hàng viettel post… tùy theo yêu cầu khách hàng.

 

4. QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN

+ Thời gian giao hàng siêu tốc từ 2-48h
 
– Đơn nội tỉnh: Đơn sáng – giao chiều, đơn chiều – giao tối hoặc nhanh hơn
 
– Đơn liên miền: giao hàng trong vòng 48h
 
Đặc biệt, đội ngũ vận chuyển của máy chiếu Thành Phát giao hàng linh hoạt theo nhu cầu phát sinh, có thể giao cả buổi tối và chủ nhật. Hơn nữa việc vận chuyển hàng hóa ngoài sự nhanh chóng, tiện lợi còn đảm bảo hình thức đóng gói và chất lượng sản phẩm. Mọi vấn đề trong quá trình giao hàng được thông báo trực tiếp đến quý khách giúp cập nhật chính xác và có hướng giải quyết thỏa đáng.
 
+ Kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng
 
Đối với tất cả các hàng hóa do Thành Phát cung cấp, khách hàng được kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống hóa đơn, quy cách đóng gói. Sản phẩm phải đúng-đủ-đảm bảo chất lượng thì khách hàng sẽ tiếp nhận.
Máy chiếu chính hãng Thành Phát đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, nỗ lực chuyển mình để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và kịp thời nhất. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Lưu ý
: Vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hỏng hóc phương tiện,…Chúng tôi, sẽ cố gắng sắp xếp lịch giao hàng sớm nhất đến với khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 34/12 Phố Chính Kinh – Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Email: maychieuchinhhangtt@gmail.com

Hotline: 0969.76.59.59

Website: https://maychieuchinhhang.net